LiFong(HK) Industrial Co.,Limited

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc LiFong(HK) Industrial Co.,Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc LiFong(HK) Industrial Co.,Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc LiFong(HK) Industrial Co.,Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc LiFong(HK) Industrial Co.,Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc LiFong(HK) Industrial Co.,Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc LiFong(HK) Industrial Co.,Limited hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông á, Đông nam á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: LiFong
Số nhân viên: 450~500
Doanh thu hàng năm: 25,000,000-30,000,000
Năm thành lập: 2001
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

LiFong (HK) Industrial Co., Limited được thành lập vào năm 2001. Nó nằm ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông.Với Tổng Diện Tích Nhà Máy Trên 30.000 Mét Vuông và Nhân Công Hơn 500 Người.

 

Vào năm chúng tôi thành lập công ty, chúng tôi chỉ sản xuất phần đúc khuôn, 3 năm sau, mở rộng kinh doanh từ kiểu dáng sản phẩm kim loại, thiết kế và sản xuất dụng cụ, đúc nhôm & kẽm, đùn nhôm và quy trình sâu, gia công CNC, cắt khuôn, Dập, Tản nhiệt ống đồng, Xử lý bề mặt để lắp ráp các bộ phận, v.v. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành chiếu sáng, xây dựng, sản phẩm điện tử, thiết bị gia dụng điện tử, viễn thông, dược phẩm và thiết bị, phụ kiện máy móc, nội thất, ô tô và công cụ, Giao thông vận tải và Avigation, vv LiFong đã sở hữu một đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng nổ, giữ lại một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật xuất sắc và những người lao động được đào tạo tốt và có tay nghề cao.Nỗ lực Chung của Chúng tôi Có thể Luôn Đảm bảo rằng Các Dự án của Khách hàng của Chúng tôi có thể được Xử lý Nhanh chóng và Chính xác.Đây là điểm chính mà chúng tôi đã giành được trên thị trường.

 

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá sản phẩm cạnh tranh, hệ thống chất lượng được kiểm soát tốt, luôn giao hàng đúng hẹn (Mẫu thử trong vòng 1 tuần, mẫu có thể được lấy nhanh trong vòng 10 ngày, thời gian giao hàng đại trà (MOQ) có thể luôn dưới 25 ngày.) và Lưu ý đến Giao tiếp và Dịch vụ cho Khách hàng, Chúng tôi đã dành được trái tim cho Mọi Khách hàng Đã từng Kinh doanh với Chúng tôi.Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước, Bắc Mỹ và các nước Châu Âu.

Lịch sử
Tin tưởng 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong công việc gia công kim loại

Nhà máy 30,000sqm | 500+ nhân viên | Mẫu trong 10 ngày

Hoạt động từ năm 2001
Công ty chúng tôi được thành lập năm 2001 tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, với tổng diện tích nhà máy hơn 30.000 mét vuông và một lực lượng lao động của hơn 500 nhân viên.
Cùng năm đó, chúng tôi thành lập công ty, chúng tôi chỉ xử lý các bộ phận đúc. Ba năm sau, kinh doanh của chúng tôi được mở rộng từ thiết kế sản phẩm kim loại, thiết kế dụng cụ và sản xuất, đúc nhôm và kẽm, đùn nhôm và chế biến sâu, gia công CNC, cắt laser, dập, tạo hình ống đồng, xử lý bề mặt cho lắp ráp linh kiện.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chiếu sáng, xây dựng, sản phẩm điện tử, thiết bị gia dụng điện tử, viễn thông, thiết bị y tế và thiết bị, phụ kiện máy móc, đồ nội thất, ô tô và dụng cụ, giao thông vận tải và hàng không.

Được hỗ trợ bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và tích cực
Chúng tôi có một đội ngũ quản lý kỹ thuật có kinh nghiệm, tận tụy, sáng tạo và có trách nhiệm cũng như các công nhân được đào tạo và có kỹ năng tốt. Những nỗ lực chung của chúng tôi luôn có thể đảm bảo các dự án của khách hàng được xử lý nhanh chóng và chính xác. Đây là điểm mấu chốt tại sao chúng ta vẫn ở trong lĩnh vực này và giành được doanh thu cao.

Sản phẩm & chế biến cạnh tranh

Nhiều khách hàng của chúng tôi đang ở trong lĩnh vực đèn LED, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong nhà ở ánh sáng LED và các phụ kiện khác như tản nhiệt, giá đỡ khung và giá đỡ ống kính. Mặt khác, chúng tôi có các kỹ sư của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi với các thiết kế ánh sáng theo yêu cầu của họ.

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là những người chỉ mua các bộ phận và làm lắp ráp của mình, nó sẽ làm tăng đáng kể sức mạnh cạnh tranh tiếp thị của khách hàng và phòng lề của họ. Chi phí sẽ chỉ là 40% -50% so với họ mua đèn hoàn chỉnh từ nhà máy ánh sáng trực tiếp.


Cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh
Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, giao hàng kịp thời (nguyên mẫu trong vòng một tuần, mẫu có thể được nhanh trong vòng 10 ngày và MOQ dẫn thời gian luôn luôn có thể ít hơn 25 ngày) và circumspect thông tin liên lạc và dịch vụ cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi tại thị trường trong nước, Bắc Mỹ và châu Âu.

Yêu cầu ngày hôm nay để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.

Dịch vụ
Cung cấp các bộ phận xử lý kim loại chất lượng rộng trên phạm vi toàn cầu.

Xuất khẩu đóng gói

Đội ngũ thương mại nước ngoài

Dây chuyền sản xuất

Nhóm của chúng tôi
Hoạt động công ty